R A B B A R   B A R I N N

R A B B A R   B A R I N N

_graenmetisbasinn
RabbbarLogo-300×285

Rabbar Barinn hefur haft að leiðarljósi að bjóða upp á úrval af íslensku gæðahráefni sem er ræktað og framleitt á umhverfisvænan hátt. Á barnum kennir ýmissa grasa, eins og margir þekkja af erlendum bændamörkuðum. Má þar meðal annars finna osta, grænmeti og kryddjurtir í lausasölu, pottaplöntur og afskorin blóm og síðast en ekki síst bragðgóðar veitingar; súpur, samlokur og safa. Eigandi fyrirtækisins, Bryndís Sveinsdóttir, er uppalin í Reykjavík og ættuð frá Flúðum þar sem föðurfjölskylda hennar ræktar íslenskt grænmeti í stórum stíl. Bryndís sótti háskólamenntun í nýsköpun og hönnun ásamt því að sinna ýmsum störfum innan matvælageirans á borð við ostasölu en þar segist hún hafa fundið ástríðu sína fyrir úrvals „gourmet“ mat. Bryndísi þykir ísskápar tómir ef þar er ekki að finna nokkra góða osta til að gæða sér á og haft hefur verið eftir henni að líf án osta sé ,,eins og gin án tóniks“. Sköpunargleði Bryndísar leynir sér ekki ef litið er inn á Rabbar Barinn en þar hefur hún hannað innréttingu staðarins, meðal annars úr vörubrettum. Staðirnir eru byggðir með aðstoð fjölskyldunnar, þar sem gamlir hlutir á borð við vigt frá ömmu og borðplata úr 300 ára gamalli eik fá að njóta sín.

Rabbar Barinn hefur haft að leiðarljósi að bjóða upp á úrval af íslensku gæðahráefni á umhverfisvænan hátt. Á barnum kennir ýmissa grasa, eins og margir þekkja af erlendum bændamörkuðum og má þar meðal annars finna osta, grænmeti og kryddjurtir í lausasölu, pottaplöntur og afskorin blóm og síðast en ekki síst bragðgóðar veitingar; súpur, samlokur og safa. Eigandi fyrirtækisins, Bryndís Sveinsdóttir, er uppalin í Reykjavík og ættuð frá Flúðum þar sem föðurfjölskylda hennar ræktar íslenskt grænmeti í stórum stíl. Bryndís sótti háskólamenntun í nýsköpun og hönnun ásamt því að sinna ýmsum störfum innan matvælageirans á borð við ostasölu en þar segist hún hafa fundið ástríðu sína fyrir úrvals gourmet mat. Bryndísi þykir ísskápar tómir ef þar er ekki að finna nokkra góða osta til að gæða sér á og haft hefur verið eftir henni að líf án osta sé ,,eins og gin án tóniks“. Sköpunargleði Bryndísar leynir sér ekki ef litið er inn á Rabbar Barinn en þar hefur hún hannað innréttingu staðarins, meðal annars úr vörubrettum. Staðirnir eru byggðir með aðstoð fjölskyldunnar, þar sem gamlir hlutir á borð við vigt frá ömmu sinni og borðplötu úr 300 ára gamalli eik fá að njóta sín.

www.rabbarbarinn.is
https://www.facebook.com/RabbarBarinn
rabbarbarinn@rabbarbarinn.is / Sími: 519 - 2129

www.rabbarbarinn.is
https://www.facebook.com/RabbarBarinn
info@rabbarbarinn.is

M A T S E Ð I L L   //   M E N U

S a m l o k u r:

  • Humar & Beikon loka
    Humar, Beikon, Klettasalat, Tómatar, Vegan Basilmajó, í súrdeigsbrauði frá
    Brauð & Co. - 1650 kr

  • Portobello loka ( Vegan)
    Steiktir Portobello sveppir, Tómatar, Paprika, Klettasalat, Vegan Basilmajó, í súrdeigsbrauði frá Brauð & Co. - 1450 kr

S a l a t:

  • Mexíkó salat

    Chilli Kjúklingur, Mexíkó ostur, Salat, Paprika, Dressing - 1650 kr

  • Parma Salat
    Parmaskinka, Paramesanostur, hvítlauksolía, Salat, Kirskuberjatómatar - 1550 kr

S ú p a

  • Tómatsúpa
    Yndisleg tómatsúpa, klipptu sjálfur ferska basilíku útá. - 1250 kr

  • Humarsúpa
    Íslensk Humarssúpa eins og gerist best. - 1650 kr

  • Vegan súpa
    Ljúffeng grænmetissúpa. - 1250 kr

O s t

  • Lítill Ostaplatti (fyrir 2-3)
    Best ostar hverju sinni - 1750 kr

  • Stór Osta & kjöt platti (fyrir 3-4)
    Gott úrval af ostum með sérvöldu kjöti - 2.850 kr

 Drykkir og fleira:

  • Gos: Toppur: venjulegur, sítrónu, appelsínu, epla. Coke, Coke light, Zero, Fanta, Sprite zero - 300kr.

  • Bjór: Stella Artois 750kr stor 0,5l litill 600 0,33l. Hoegaarden stor - 950kr 0,5l

  • Vín: húsvín rautt og hvítt - 850kr glas - 3990kr flaska, og aðrar tegundir vína.
    Frá Austurríska vínbóndanum Hubert Sandhofer - beint frá bónda ekki selt í ríkinu.

  • Íslenskt grænmeti í lausasölu, friðheimavörur, súrkál og frumkvöðlavörur.

 

S a n d w i c h e s:

  • Lobster & Bacon sandwich
    Lobster, Bacon, Rucola, Tomatoes, Vegan Basil mayonaise, in sourdough bread from Brauð & Co. - 1650 kr

  • Portobello sandwich ( Vegan)
    Baked Portobello mushrooms, Tomatoes, Paprika, Rucola, Vegan Basil mayonaise, in sourdough bread from Brauð & Co.  - 1450 kr

S a l a d:

  • Mexico salad

    Chili chicken, Mexico cheese, Salad, Paprika, Dressing - 1650 kr

  • Parma salad
    Parmaham, Parmesan cheese, Garlic oil, Salad, Cherry tomatoes - 1550 kr

S o u p s

  • Tomato soup
    Yndisleg tómatsúpa, klipptu sjálfur ferska basilíku útá. - 1250 kr

  • Lobster soup
    Icelandic Lobster soup on its best. - 1650 kr

  • Vegan Soup
    Delicious vegetable soup. - 1250 kr

C h e e s e

  • Small cheese plate (for 2-3)
    Every time the best cheeses - 1750 kr

  • Big cheese & meat plate (for 3-4)
    A good selection of cheese with specially selected meat - 2.850 kr

 Drinks & e x t r a s:

  • Non-alcoholic drinks: Toppur: spring water, lemon, orange, apple. Coca Cola, Coca Cola light, Zero, Fanta, Sprite zero - 300kr.

  • Beer: Stella Artois - 750kr big 0,5l and - 600kr small 0,33l. Hoegaarden big - 950kr 0,5l

  • Wine: red and white house wine - 850kr per glas and - 3990kr per bottle, and a selection of other wines from Hubert Sandhofer. Not available elswhere in Iceland.

  • Icelandic vegetables sold per piece, products from Friðheimar, sauerkraut og products from entrepreneurs.

 

 

facebook-icon-white-on-black
instagram-icon-white-on-black

©   G R A N D I   M A T H Ö L L
Grandagarður 16
101 - Reykjavík
Iceland

+354 577 6200
info@grandimatholl.is

Opnunartími veitingastaða
// Opening hours restaurants:
mán/mon - fim/thu: 11:00 - 21:00
fös/fri - sun: 11:00 - 22:00

Opnunartími Microroast - Vínbar
// Opening hours Microroast - Vínbar:
fim/thu - lau/sat: 11:00 - 23:00
mið/wed - sun: 11:00 - 22:00

Logo GM